Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

giới thiệu

Thành công của dự án và sự ghi nhân của đối tác

khách hàng là sự khẳng định về vị thế và uy tín hàng đầu của Đông Á

Gần 20 năm phát triển, với các dự án và công trình trải dài từ Bắc xuống Nam, từ trong nước ra nước ngoài. Đông Á tự hào là đối tác chiến lược của BLUESCOPE và cũng là đối tác lớn của các hãng như Tôn Đông Á, Tôn Hoa Sen, Tôn Thăng Long, Sunco Tôn Hòa Phát... Với tổ hợp ba nhà máy, nhà máy số 01, nhà máy số 02 và số 03 có tổng diện tích sản xuất quy mô lên tới 50.000 m2, công suất sản xuất tấm lợp, tấm sàn lên tới 1800 tấn/tháng. Công suất sản xuất xà gồ: 500 tấn/tháng. Được trang bị hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất vật liệu bao che, tấm sàn Decking, Panel, hệ xà gồ cao cấp và các cấu kiện đi kèm phục vụ cho lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, Đông Á luôn đảm bảo các sản phẩm được đưa tới khách hàng chất lượng và đúng tiến độ.

“Chi phí hợp lý,
hiệu quả tối đa”

Tôn chỉ xuyên suốt gần 20 năm qua của Đông Á

Thành công của dự án và sự ghi nhân của đối tác, khách hàng là sự khẳng định về vị thế và uy tín hàng đầu của Đông Á trong lĩnh vực cung cấp giải pháp vật tư kim loại màu trên thị trường trong và ngoài nước.

Đông Á đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng của đất nước.

Kính thưa quý khách hàng và đối tác,

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, bằng tất cả những nỗ lực của một tập thể đoàn kết và vững mạnh, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đông Á đã vượt qua bao khó khăn để tìm ra hướng đi và sứ mệnh cho mình. Với đội ngũ hơn 200 cán bộ công nhân viên, kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 cùng tổ hợp 3 nhà máy được trang bị máy móc dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất vật liệu bao che, tấm sàn deck, tấm panel, hệ xà gồ cao cấp và các cấu kiện đi kèm phục vụ cho lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, đến nay, Đông Á có thể tự hào là nhà cung cấp có uy tín trên thị trường, được đối tác và khách hàng ghi nhận.

Mọi nỗ lực mà chúng tôi hướng đến không nằm ngoài giá trị nhân sinh vì cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội, vì lẽ đó Đông Á quyết tâm trở thành nhà cung cấp uy tín nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu khắt khe nhất của thị trường tôn thép và xà gồ cao cấp. Những dự án mà chúng tôi tham gia cung cấp vật tư, thi công đều được đối tác, chủ đầu tư, đơn vị tư vấn đánh giá cao tính an toàn và chuyên nghiệp. Với những giá trị cốt lõi, chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến công nghệ, đào tạo nhân sự để đem đến một dịch vụ chất lượng nhất, hoàn hảo nhất.

NHẬN BÁO GIÁ x

Báo giá